Tư vấn, Chuẩn bị hồ sơ, Soạn thảo đơn.

Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật cung cấp dịch tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo đơn:

Công ty ty vấn luật, Trí Tuệ Luật với các luật sư giàu bản lĩnh và dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng trực tiếp tham gia tranh tụng tại Tòa án để bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng theo yêu cầu. Mối liên hệ công việc thường xuyên giữa chúng tôi với các cơ quan tư pháp như Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án là một thế mạnh để hiểu sâu sắc mọi quy trình và thủ tục tố tụng có tác động rất lớn tới khả năng thành công từ nhiều tình thế bất lợi đối với khách hàng.

Chúng tôi tiến hành với vai trò đại diện tham gia tranh tụng tại tòa giúp quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ khởi kiện. Cụ thể:

- Chuẩn bị đơn khởi kiện theo mẫu;

- Biên bản hòa giải (vụ án đất đai), quyết định trả lời khiếu nại lần đầu (vụ án hành chính)

- Các tài liệu liên quan đến vụ kiện (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở, hợp đồng…)

- Tài liệu về tư cách pháp lý của người khởi kiện là tổ chức như: giấy phép đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, điều lệ hoạt động, quyết định thành lập doanh nghiệp, quyết định bổ nhiệm hoặc cử người đại diện doanh nghiệp (bản sao) nếu là pháp nhân;

- Bản kê các tài liệu kèm theo đơn khởi kiện (ghi rõ bản chính, bản sao).

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”