Giấy Ủy Quyền Nhà Đất

giay-uy-quyen-nha-datNếu hiện tại quý vị không có mặt ở Việt Nam mà muốn thực hiện những giao dịch về kinh doanh hay bất động sản một cách hợp pháp quý vị cần phải làm giấy ủy quyền cho một người khác để người đó thực hiện những giao dịch này thay cho quý vị. Giấy ủy quyền này phải được công chứng và hợp pháp hóa bởi Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán Việt Nam tại Mỹ.

 

Chúng tôi có thể giúp bạn soạn thảo giấy uỷ quyền theo quy định của pháp luật Việt Nam và hợp pháp hoá lãnh sự để có thể sử dụng được ở Việt Nam mà không cần sự có mặt của bạn.

Thời gian yêu cầu:

Thời gian để hoàn tất giấy uỷ quyền mất khoảng 1 tháng.

Giấy tờ cung cấp

- Bản sao thẻ xanh hoặc hộ chiếu.

- Bất kỳ giấy tờ nào có liên quan đến việc giao dịch.

Công hàm độc thân:

Để kết hôn ở Việt nam, luật Việt Nam yêu cầu công dân Mỹ hoặc thường trú nhân phải có một bộ hồ sơ Công Hàm Ngoại Giao chứng nhận độc thân. Công Hàm Ngoại Giao này phải được hợp pháp hóa bởi Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán Việt Nam bao gồm tất cả các giấy tờ yêu cầu cần thiết theo quy định của chính quyền địa phương.

Xin vui lòng lưu ý rằng mỗi chính quyền của thành phố hay tỉnh thành ở Việt Nam có mỗi yêu cầu Công Hàm Ngoại Giao, thủ tục và thời gian chờ đợi khác nhau. Vì vậy, điều cần thiết là quý vị phải biết được những yêu cầu này để chuẩn bị tốt cho giấy tờ và lên kế hoạch cho chuyến đi về Việt Nam một cách phù hợp.

Văn phòng của chúng tôi có thể giúp quý vị chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ Công Hàm Ngoại Giao chứng nhận độc thân. Hơn nữa, chúng tôi chắc chắn rằng Công Hàm Ngoại Giao sẽ tuân theo tất cả yêu cầu cần thiết của mỗi chính quyền ở thành phố hay tỉnh thành khác nhau. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng lịch trình cho chuyến đi của quý vị sẽ phù hợp với cuộc hẹn phỏng vấn và thời gian chờ đợi được yêu cầu bởi chính quyền thành phố hay tỉnh thành.

Hợp pháp hóa bản án ly hôn

Đối với những người đã từng ly hôn ở ngoài nước Việt Nam, phải có Bản Án Ly Hôn được chứng thực và hợp pháp hóa bởi Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán Việt Nam trước khi được sử dụng ở Việt Nam.

Giấy tờ yêu cầu:

- Một bản sao thẻ xanh hoặc hộ chiếu

- Bản sao công chứng bản án ly hôn hoặc giấy chứng tử

- Một tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch

      

Thời gian yêu cầu:

Thông thường mất khoảng 2 đến 3 tuần để thu thập giấy tờ và hoàn thành bộ Công Hàm Độc Thân. Thời gian chờ đợi để nộp hồ sơ cho đến khi phỏng vấn và nhận được giấy hôn thú là trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, có thể thay đổi phụ thuộc vào mỗi tỉnh thành khác nhau. Xin vui lòng liên lạc với văn phòng chúng tôi trước khi lên kế hoạch về Việt Nam để kết hôn.

Hộ chiếu Việt Nam:

Nếu quý vị là người Việt Nam, chúng tôi có thể giúp quý vị nộp đơn xin hộ chiếu Việt Nam như quý vị mong muốn. Quý vị phải chứng minh rằng mình là người gốc Việt Nam. Bằng chứng này có thể là một bản sao giấy khai sinh Việt Nam, sổ đăng ký hộ khẩu cũ Việt Nam, Chứng minh nhân dân cũ Việt Nam …

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật