Thủ tục Cấp giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục Cấp giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

Thành phần hồ sơ, bao gồm:

+ Đơn đề nghị cấp giấy phép thành lập Văn phòng đại điện/Chi nhánh (theo mẫu.);

+ Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương;

+ Báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc tài liệu khác có giá trị tương đương;

+ Bản sao điều lệ hoạt động của Thương nhân nước ngoài;

+ Bản sao giấy chứng minh nhân dân (nếu là người Việt Nam) hoặc hộ chiếu (nếu là người nưóc ngoài) của người đứng đầu Văn phòng đại diện;

+ Bản sao hợp đồng thuê địa điểm đặt trụ sở Văn phòng đại diện(có thể nộp lúc đề nghị thành lập hoặc nộp khi thông báo hoạt động nhưng phải được công chứng theo luật định, trừ một số trường hợp được miễn công chứng).

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật