Dịch vụ xin giấy phép bồi dưỡng văn hóa

boi-duong-van-hoaTrí Tuệ Luật là tổ chức đại diện thủ tục thành lập trung tâm bồi dưỡng văn hóa, xin giấy phép học thêm dạy thêm. xin giấy phép trung tâm gia sư. xin giấy phép trung tâm bồi dưỡng văn hóa, thay đổi nội dung giấy phép bồi dưỡng văn hóa.

 

Bồi dưỡng văn hóa là hình thức học thêm tại các cơ sở bên ngoài sau khi học viên học tại trường về nhà. đa số các trung tâm bồi dưỡng văn hóa hiện nay hoạt động theo hình thức tư nhân. các cơ sở hoạt động dựa trên cá nhân tự đứng ra đào tạo nên chất lượng không thể đảm bảo. một số giáo viên còn mở lớp bồi dưỡng văn hóa tại nhà hay nơi làm việc sau khi tan ca giảng dạy. hiện nay nhà nước đang khuyến khích các trung tâm bồi dưỡng văn hóa do vậy thủ tục hành chính cũng dễ dàng khi thành lập trung tâm bồi dưỡng văn hóa.

1- Thủ tục :

a. Sở Giáo dục và Đào tạo phát hành các văn bản liên quan cùng mẫu hồ sơ các loại; tiếp nhận - thẩm định hồ sơ, xác minh hiện trạng cơ sở vật chất nơi mở Trung tâm ngoại ngữ, tin học .

b. Các tổ chức, đơn vị có giấy phép đầu tư của Bộ KH và ĐT làm hồ sơ như mục a đăng ký hoạt động với Sở Giáo dục và Đào tạo.

c. Các chi nhánh Trung tâm ngoại ngữ, tin học thuộc các Trường Đại học hoạt động ngoài khuôn viên Trường Đại học phải báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố.

2. Thời gian : - Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ xét duyệt hồ sơ và ban hành quyết định thành lập Trung tâm kèm giấy phép dạy học. Hết thời hạn qui định, giấy phép được xét gia hạn tiếp nếu đủ điều kiện. Mỗi qúy Sở Giáo dục và Đào tạo xét duyệt mở Trung tâm 1 lần (trừ trường hợp có giấy phép đầu tư của Bộ Kế hoạch và Đầu tư- Giấy phép dạy học có thời hạn hoạt động là 02 năm.Các hồ sơ hội đủ điều kiện sẽ được thẩm định, xét duyệt và cấp quyết định, giấy phép dạy học cùng một lần

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luậttốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật