Giấy phép thực hành tốt phân phối thuốc (Giấy phép GDP)

phan-phoi-thuocTrí Tuệ Luật là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong các lĩnh vực tư vấn Doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, với kinh nghiệm pháp lý và mối quan hệ của mình, chúng tôi xin được giới thiệu tới rộng rãi Quý khách hàng về điều kiện, thủ tục xin cấp Giấy phép thực hành tốt phân phối thuốc(GDP). Từ tư vấn cho đến hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận chứng nhận đều được các luật sư, chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện một cách chính xác, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

 

Hồ sơ xin giấy chứng nhận thực hành tốt phân phối thuốc GDP bao gồm:

1. Bản đăng ký thực hành tốt phân phối thuốc GDP (theo mẫu quy định);

2. Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư;

3. Tài liệu, chương trình huấn luyện “thực hành tốt phân phối thuốc gdp” tại cơ sở;

4. Báo cáo tóm tắt về huấn luyện, đào tào của cơ sở thực hành tốt phân phối thuốc GDP;

5. Sơ đồ tổ chức của cơ sở, bao gồm: tổ chức nhân sự, tổ chức hệ thống phân phối ( cơ sở, chi nhánh, kho, đại lý). Sơ đồ phải thể hiện rõ tên, chức danh, trình độ, chuyên môn của các cán bộ chủ chốt của cơ sở và các đơn vị trực thuộc;

6. Sơ đồ vị trí và thiết kế của kho (doanh nghiệp, chi nhánh…);

7. Danh mục thiết bị bảo quản của cơ sở, phương tiện vận chuyển, phân phối…Nếu việc vận chuyển thuốc được thực hiện qua hợp đồng phải có bản tài liệu giới thiệu về pháp nhân, trang thiết bị, phương tiện vận chuyển, bảo quản;

8. Danh mục các đối tượng được bảo quản, cung ứng, phân phối;

9. Giấy xác nhận hoặc nghiệm thu phòng cháy chữa cháy;

10. Biên bản tự kiểm tra việc triển khai “ Thực hành tốt phân phối thuốc” (thành viên tham gia tự kiểm tra, các nội dung và những phát hiện, đề xuất thời gian và biện pháp khắc phục những bất cập….).

 

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật