Tư vấn thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ

thuong-dan-thanh-lap-tt-ngoai-nguBạn có ý định thành lập trung tâm ngoại ngữ nước ngoài hay trung tâm tin học do người nước ngoài dạy? Vậy bạn đã chuẩn bị thủ tục để thành lập trung tâm ngoại ngữ tin học nước ngoài chưa? Đề án để thành lập 1 trung tâm là gì? Cách thực hiện ra sao, hồ sơ gồm có những gì?. Nếu bạn đang gặp khó khăn hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thủ tục thành lập trung tâm tin học nước ngoài.

 

Dịch vụ thành lập trung tâm tin học nước ngoài, thủ tục thành lập trung tâm tin học nước ngoài,hồ sơ thành lập trung tâm tin học

- Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ bao gồm:

- Đơn xin thành lập trung tâm (theo mẫu).

- Cơ quan quản lý trực tiếp hoặc bảo trợ:

- Quyết định thành lập cơ quan quản lý trực tiếp hoặc bảo trợ (phô tô công chứng).

- Nếu là cơ quan quản lý trực tiếp: phải có quyết định bổ nhiệm người làm giám đốc trung tâm (phần I: 1)

- Nếu là cơ quan bảo trợ: phải có công văn xin bảo trợ cho trung tâm.

- Sơ yếu lý lịch mới nhất của người làm giám đốc trung tâm (dán ảnh 3x4), có xác nhận của UBND phường, xã nơi cư trú hoặc xác nhận của cơ quan nếu là cán bộ trong biên chế Nhà nước (phô tô công chứng Chứng minh thư nhân dân).

Đề án thành lập trung tâm ngoại

- Mục đích, yêu cầu thành lập trung tâm; Tên trung tâm, địa chỉ, số điện thoại, Email, Fax.

- Đối tượng người học (từ trẻ em đến người lớn)

- Sử dụng giáo trình của nước ngoài

- Nội dung hoạt động: (vào một trong các phần sau)

- Tin học ứng dụng (bổ trợ cho ngoại ngữ).  

- Dự kiến chương trình giảng dạy ở các mức độ, quy mô học viên trong năm đầu và ba năm tiếp theo; Khả năng tài chính; Bản thuyết minh về điều kiện thành lập trung tâm.

Hợp đồng thuê địa điểm:

- Nếu là cơ quan Nhà nước thì có xác nhận của cơ quan đó, nếu của cá nhân thì có xác nhận của UBND phường, xã sở tại.

Công văn báo cáo

- Công văn báo cáo địa phương nơi đặt địa điểm hoạt động (có xác nhận và được sự đồng ý của UBND phường, xã về môi trường sư phạm, điều kiện trật tự an ninh, vệ sinh môi trường, …).

Bộ phận quản lý

- Danh sách trích ngang đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng (họ tên, năm sinh, trình độ chuyên môn, chuyên ngành đào tạo, chức vụ hiện tại, cơ quan công tác); kèm theo bản sao văn bằng, chứng chỉ (phô tô công chứng) và Hợp đồng lao động của từng cá nhân.

Lưu ý:

Giám đốc trung tâm phải có trình độ ngoại ngữ bậc đại học trở lên, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về công tác quản lý, hiểu biết về lĩnh vực giáo dục và đào tạo; không có vướng mắc về chính trị, hình sự, dân sự và kinh tế.

   Giáo viên là người nước ngoài phải đầy đủ hồ sơ theo quy định của Nhà nước.

Cơ sở vật chất.

- Bản thống kê về cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành và các trang thiết bị, phương tiện … phục vụ cho giảng dạy.

Thời hạn giải quyết

Trong vòng 30 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận hồ sơ hợp lệ (không kể ngày nghỉ), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thẩm định hồ sơ và điều kiên thực tế, nếu đủ điều kiện quy định thì sẽ trả kết quả.

Chú ý: Giám đốc trung tâm trực tiếp đến nộp hồ sơ và nhận kết quả (xuất trình chứng minh thư nhân dân).

Nếu bạn muốn thành lập trung tâm ngoại ngữ nước ngoài thì có thể tham khảo thêm dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ nước ngoài của chúng tôi.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật