Tranh chấp di sản thừa kế xử lý như thế nào

tranh-chap-di-san-thua-ke-xu-ly-the-naoDòng họ bên ngoại của cháu có 12 cô chú. Ông ngoại có 1 căn nhà khá lớn. Ông đã mất từ lâu, bà thì mất cách đây 1 năm. Kể từ khi ông mất, đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn, đến nay chỉ còn cô út ở đấy để lo việc thờ tự. Còn người chú thứ Tư luôn gây ra tranh chấp vì cho rằng mình có công xây dựng nhà khi xưa. Đến nay đa số cô chú đồng ý quyết định bán căn nhà và chia đều số tiền bán được. Người quyết định mua nhà lại là cô Năm, vì muốn giữ lại nơi thờ cúng tổ tiên.

Đọc thêm...

Quy định cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

quy-dinh-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoaiTrí Tuệ Luật là nơi hội ngộ nhiều Luật sư, thạc sỹ luật, tiến sỹ luật, chuyên viên tư vấn pháp luật giỏi, có đạo đức hành nghề, luong tâm, và trách hiệm, hoạt động đa dạng nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật khác nhau như tư vấn pháp luật dân sự, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tư vấn pháp luật đầu tư, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, tư vấn pháp luật thừa kế, tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp luật kinh doanh thương mại, tư vấn pháp luật nhà đất….

Đọc thêm...

Dịch vụ ghi chú kết hôn

dich-vu-ghi-chu-ket-honTrí Tuệ Luật là nơi hội ngộ nhiều Luật sư, thạc sỹ luật, tiến sỹ luật, chuyên viên tư vấn pháp luật giỏi, có đạo đức hành nghề, luong tâm, và trách hiệm, hoạt động đa dạng nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật khác nhau như tư vấn pháp luật dân sự, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tư vấn pháp luật đầu tư, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, tư vấn pháp luật thừa kế, tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp luật kinh doanh thương mại, tư vấn pháp luật nhà đất….

Đọc thêm...

cho vay nặng lãi giải quyết theo thủ tục tố tụng nào?

 

cho-vay-nang-laiVề tranh chấp hụi họ: Có thể coi hình thức chơi hụi, họ trong nhân dân là hình thức tín dụng tự phát. Đây không phải là hình thức cờ bạc, cũng không phải là lạm dụng tín nhiệm hay lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bản chất của hụi họ là việc người dân có tiền dư thừa, chưa sử dụng đến nên cùng nhau góp lại cho người có nhu cầu sử dụng trước được sử dụng và lần lượt những người tham gia chơi họ cũng được nhận phần tiền mà mình đã bỏ ra chơi hàng tháng (tiền đóng họ).

Đọc thêm...

Tư vấn tài chính doanh nghiệp

tu-van-tai-chinh-doanh-nghiepLà một nhà thương lượng có kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các giải pháp tích hợp từ kinh nghiệm của các chuyên gia của chúng tôi về pháp lý, thuế và hậu giao dịch. Chúng tôi không bị ràng buộc với bất kỳ giải pháp tài chính hoặc giải pháp đầu tư hay sản phẩm nào cụ thể. Do đó, đội ngũ của chúng tôi có thể cung cấp tư vấn khách quan cho các khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm...

Tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp

tai-cau-truc-doanh-nghiepNhằm đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất, giúp doanh nghiệp phát triển và hội nhập một cách bền vững, chúng tôi cung ứng sản phẩm tái cấu trúc doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh: Đây là hoạt động giúp các doanh nghiệp định hình lại tổ chức của mình trong ngắn và dài hạn để có thể tổng hợp sức mạnh cao nhất cho việc hoàn thành các mục tiêu của chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Đọc thêm...

Tư vấn hoạt động Doanh nghiệp

tu-van-hoat-dong-doanh-nghiepCác tổ chức tân tiến đang không ngừng tìm kiếm các giải pháp cải tiến và nâng cao hiệu quả và hiệu suất vận hành nhằm đạt được một lợi thế cạnh tranh riêng và bền vững.Các nhà quản lý tài ba đang không ngừng tìm kiếm những cải thiện trong hoạt động nhằm đem lại các kết quả cao liên quan đến thời gian chu trình ngắn hơn, dòng sản phẩm cải tiến hơn, số lượng tồn kho ít hơn, xoay vòng vốn hiệu quả hơn, mức hiệu suất cao hơn, tối đa hóa sử dụng, tăng hiệu suất phân phối, tăng mức độ thỏa mãn của khách hàng và mức thu hồi tài sản/đầu tư lớn hơn.

Đọc thêm...

Luật sư tư vấn thương mại, Đầu tư

tu-van-thuong-mai-dau-tuVới đội ngũ các luật sư nhiều kinh nghiệm trong các giao dịch thương mại và đầu tư tại Việt Nam, chúng tôi đã thực hiện tư vấn cho nhiều loại hình kinh doanh và đầu tư khác nhau phục vụ cho nhiều loại đối tượng khách hàng từ những tập đoàn đa quốc gia, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài cho đến các doanh nghiệp tư nhân và nhà đầu tư cá nhân.

Đọc thêm...

 
  • logo-tri-te.jpg
  • logofico.jpg
  • logo minh quang.jpg
  • logosuaongchua copy.jpg
  • sppc.jpg
  • travel.jpg