Tư vấn pháp luật dài hạn cho doanh nghiệp

Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin khẳng định hiểu biết rõ về các vấn đề pháp lý, sự cố … mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh của mình (kể cả các vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài…).

Chúng tôi nhận thấy rằng, không ít trường hợp, chỉ từ những sơ suất nhỏ do thiếu hiểu biết về pháp luật, mà doanh nghiệp phải gánh chịu những hậu quả không đáng có, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường, uy tín và hình ảnh của mình.

Đó có thể là :

• Một thiếu sót tại điều khoản thanh toán - trong hợp đồng bán hàng.

• Sa thải một nhân viên không đúng trình tự và thủ tục.

• Bị một đối tác khiếu nại vì về việc xâm phạm thương hiệu, bản quyền…

• Bị một nhà báo yêu cầu phải cung cấp những thông tin “bí mật” của công ty.

• Cần hiểu thêm về pháp luật trước khi ký kết một hợp đồng đại lý.

• Có một vụ tranh chấp hợp đồng, đòi nợ khó…

Những sự cố hoặc vấn đề như trên hoàn toàn có thể loại trừ, giảm thiểu nếu doanh nghiệp có sự hỗ trợ pháp lý của luật sư.

Trong xu thế kinh doanh hiện nay, khi mà vai trò của pháp luật là rất quan trọng, có ý nghĩa bắt buộc, mang tính toàn cầu - thì việc doanh nghiệp có luật sư tư vấn ngày càng trở nên cần thiết, tất yếu.

Với phương châm hoạt động: “Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật”, Công ty tư vấn pháp luật,Trí Tuệ Luật mong muốn nhận được sự lựa chọn và tín nhiệm của khách hàng – trong trường hợp Quí doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ pháp lý.

Với mức phí tư vấn trung bình khoảng 3 - 10 triệu đồng/tháng (tùy theo qui mô của doanh nghiệp) – Quí doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ của một trong những công ty luật uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”

Thông tin luật mới nhất