Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại

tu-van-tong-daiTổng đài tư vấn pháp luật 0908 472 677 -Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật vấn pháp luật cho cá nhân, tổ chức trên cả nước, với đội ngũ luật sư, luật gia có chuyên môn thực hiện tư vấn trên các lĩnh vực: Dân sự, hình sự, đất đai, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, hợp đồng, thừa kế, di chúc, hôn nhân gia đình, pháp luật thuế..., cụ thể như sau:

 

Tổng đài tư vấn pháp luật 0908 472 677 -Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp lý cho cá nhân, tổ chức:

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tư vấn pháp luật của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mang đến sự thuận tiện, an tâm giải đáp các vấn đề pháp lý kịp thời cho người yêu cầu tư vấn.… Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật đã mở rộng hoạt động tư vấn pháp luật qua tổng đài 0908 472 677

Việc mở rộng hình thức với tổng đài tư vấn pháp luật 0908 472 677- Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật còn nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật ngày càng lớn của các cá nhân, tổ chức trên lãnh thổ Việt Nam và các khách hàng hiện tại của Công ty, đặc biệt những khách hàng không có điều kiện đến văn phòng để yêu cầu tư vấn trực tiếp.

Bên cạnh đó việc tư vấn pháp luật qua tổng đài 0908 472 677còn đáp ứng điều kiện trợ giúp pháp lý kịp thời trong thời gian ngắn (gần như ngay lập tức được giải đáp), tiết kiệm thời gian và chi phí cho người có nhu cầu tư vấn pháp luật.

Nội dung tư vấn pháp luật qua tổng đài 0908 472 677: Tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực như sau:

+   Tư vấn pháp luật Dân sự;

+   Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại;

+   Tư vấn pháp luật về Hợp đồng;

+   Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài;

+   Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ;

+   Tư vấn pháp luật về Thuế;

+   Tư vấn pháp luật Hình sự;

+   Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình;

+   Tư vấn pháp luật Đất đai;

+   Tư vấn pháp luật Thừa kế - Di chúc;

+   Tư vấn pháp luật Lao động, Hành chính, ..v..v...

Phương châm phục vụ: Với phương châm “Tận tâm phục vụ”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật giải đáp tận tình và trách nhiệm.

Thời gian tư vấn: Tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần - Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. (Trong trường hợp cần tư vấn vào ngoài giờ hành chính hoặc không được luật sư tư vấn kịp thời quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc hotline 0908 472 677 để được hỗ trợ pháp lý).

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Rất mong được sự hợp tác, quan tâm, góp ý của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất.

Trân trọng.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”