Dịch vụ luật sư soạn thảo Di Chúc

soan-thao-di-chucQuý khách đang có nhu cầu soạn thảo di chúc để đảm bảo an toàn cở sở pháp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, thể hiện đúng ý chí mong muốn của quý khách hãy liên hệ ngay qua số máy 0908 472 677 – 0938 734 522 để các Luật sư, Công chứng viên của chúng tôi tư vấn cho quý khách tốt nhất thủ tục và cung cấp dịch vụ soạn thảo di chúc nhanh nhất.

Di chúc là sự thể hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản của mình cho người khác sau khi chết. Theo quy định của pháp luật, di chúc có các yếu tố pháp lý sau:

 

- Hình thức của di chúc: Di chúc phải được lập thành văn bản, nếu không thể lập được di chúc bằng văn bản thì có thể di chúc miệng.

- Người lập di chúc minh mẫn, sáng suốt trong khi lập di chúc; không bị lừa dối, đe dọa hoặc cưỡng ép;

- Nội dung di chúc không trái pháp luật, đạo đức xã hội …

Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật Với đội ngũ luật sư, Công chứng viên, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và một quy trình thực hiện công việc được phân chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại.Công ty chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các Dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với dịch vụ soạn thảo di chúc Các công việc chúng tôi tiến hành như sau:

- Tư vấn soạn thảo di chúc.

- Tư vấn chia di sản thừa kế theo pháp luật, di chúc.

- Khai nhận di sản, từ chối nhận di sản thừa kế.

- Kết hợp cùng phòng công chứng, UBND làm thủ tục Công chứng, chứng thực di chúc theo đúng quy định của pháp luật.

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến di chúc – di sản – thừa kế khác.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”