Gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài

thu-tuc-gia-han-visa-tai-viet-namGia hạn visa một năm được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho người nước ngoài là nhà đầu tư, Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ, Luật sư nước ngoài được Bộ tư pháp cấp giấy phép hành nghề, người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động có thời hạn tối thiểu 1 năm ............ Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài sẽ được tiến hành tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính.

 

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc cấp visa Việt Nam

-   Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài

-   Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 1 năm.

-   Giấy phép lao động (Trừ những trường hợp miễn giấy phép lao động)

-   Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

- Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài, Giẫy xác nhận tạm trú)

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật