Gia hạn visa lao động

gia-han-visa-lao-dongGiấy phép lao động theo quy định hiện tại của Bộ luật lao động 2013 thì thời hạn tối đa là 02 năm. Chính vì vậy người lao động nước ngoài khi được cấp giấy phép lao động nếu không xin thẻ tạm trú hoặc vì lý do nào đó mà không được cấp thẻ tạm trú nếu muốn xin cấp visa hoặc gia hạn visa thì thời hạn của Visa tối đa là 1 năm (Không quá 12 tháng).

 

Để được cấp visa với thời han 1 năm thì hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 01 năm. Bạn hãy lưu ý điều này vì đây là điều rất quan trọng cho việc đăng ký thành công với thời hạn visa theo mong muốn.

Khi cấp visa cơ quan xuất nhập cảnh sẽ dán visa vào một trang trong cuốn hộ chiếu của người nước ngoài

Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh hì tổ chức bao gồm công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện quyền bảo lãnh cho người nước ngoài gia hạn visa, gia hạn tạm trú tại Việt Nam với các mục đích khác nhau

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài bao gồm:

1. Đơn xin gia hạn visa - Mẫu N5

2. Hộ chiếu bản gốc. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu là 6 tháng

3. Giấy phép lao động hoặc giấy phép hành nghề tại Việt Nam (Nếu xin visa từ 3 tháng trở lên)

4. Giấy phép hoạt động của công ty

5. Giấy chứng nhận mẫu dấu

6. Giấy chứng nhận mã số thuế (nếu có)

7. Giấy giới thiệu cho người đi làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Lưu ý: Mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở trang cần phải có chữ ký của người nước ngoài xin gia hạn visa, dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật hoặc người đại diện theo pháp luật ủy quyền của công ty.

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài trong trường hợp bảo lãnh này được nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi công ty có trụ sở chính của công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện bảo lãnh.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật