Gia hạn visa thăm thân

gia-han-visa-than-nhanTheo quy định về quản lý xuất nhập cảnh một cá nhân là công dân Việt Nam quyền bảo lãnh cho người nước ngoài gia hạn visa, gia hạn tạm trú tại Việt Nam.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài bao gồm:

1.Đơn xin gia hạn visa - Mẫu N5

2. Hộ chiếu bản gốc. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu là 6 tháng

 

Lưu ý: Bản mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở trang cần phải có chữ ký của người nước ngoài, chữ ký của người Việt Nam bảo lãnh và ký tên, đóng dấu xác nhận của công an xã, phường thị trấn nơi người bão lãnh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài trong trường hợp bảo lãnh này được nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi người bảo lãnh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú. Nếu người Việt Nam làm thủ tục giúp cho người nước ngoài cần phải mang CMND để kiểm tra khi làm thủ tục.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật