Giấy phép kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế

giay-phep-kinh-doanh-lu-hanh-quoc-teĐiều kiện kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế:

- Ký quỹ 250 (hai trăm năm mươi) triệu đồng Việt Nam.

- Đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

- Có ít nhất 3 hướng dẫn viên được cấp thẻ.

 

Hồ sơ:

- Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

- Bản sao hợp lệ các giấy tờ:

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

- Thẻ hướng dẫn viên và hợp đồng lao động dài hạn của Hướng dẫn viên

- Giấy chứng nhận ký quỹ của ngân hàng

- Điều lệ doanh nghiệp (không áp dụng đối với doanh nghiệp tư nhân)

Trường hợp nếu Quý khách không có thời gian soạn thảo hồ sơ và đi lại nhiều, chúng tôi có thể làm thay cho Quý khách

- Thời hạn giải quyết hồ sơ:   ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ                      

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật