Người nước ngoài kết hôn tại Việt Nam

ket-hon-nuoc-ngoaiCăn cứ pháp lý:

- Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2000;

- Nghị định số 68/2002/NĐ-CP ngày 10/07/2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Hôn nhân và Gia đình về quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài;

- Nghị định số 69/2006/NĐ-CP ngày 21/7/2006 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 68/2002/NĐ-CP ngày 10/7/2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Hôn nhân và Gia đình về quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài.

 

Thủ tục đăng ký kết hôn nước ngoài:

Người nước ngoài kết hôn tại Việt Nam nộp hồ sơ tại Sở tư pháp tỉnh, thành phố. Hồ sơ kết hôn nước ngoài bao gồm:

- Giấy đăng ký kết hôn;

- Giấy chứng nhận tình trạng sức khỏe;

- Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ tạm trú;

- Xác nhận tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam;

Thời gian xử lý hồ sơ không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

 

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật