Bảo lãnh sang Mỹ định cư

bao-lanh-sang-my-dinh-cuTôi tên là Hạnh Phước hiện đang sống tại Thừa Thiên Huế. Tôi và chồng đã kết hôn được 7 tháng kể từ ngày ( 05/11/2011) .Tôi đã có con riêng nhưng là con ngoài giá thú vì vậy tôi là người giám hộ duy nhất của con gái ( 3 tuổi)

Nay chồng tôi muốn bảo lãnh hai mẹ con sang sinh sống ở Mỹ. Vợ chông tôi không biết làm như thế nào.

 

Chồng tôi là người gốc Mỹ ở tiểu bang NEW JESEY. Và đã từng làm cảnh sát nhưng giờ đã nghỉ. Vậy luất sư có thể tư vấn cho tôi biết quá trình mở hồ sơ bảo lãnh dạng hôn thê nhưng đã có con riêng như thế nào ( vợ chồng tôi đều kết hôn lần đầu )

Và quá trình chuẩn bị hồ sơ cho việc bảo lãnh hoàn thành đến khi nhận được cuộc phỏng vấn thì chi phi sẽ là bao nhiêu.?

Rất mong nhận được sự phản hồi sớm của luật sư.! Tôi xin chân thành cảm ơn văn phòng luật sư giỏi, uy tín đã tư vấn luật giúp tôi!

Chào bạn !

Trí Tuệ Luật xin tư vấn pháp luật tốt nhất như sau:

Trong trường hợp của bạn thì do chồng bạn có quốc tịch Mỹ nên chồng bạn có thể bảo lãnh cho bạn sang định cư ở Mỹ theo diện vợ chồng, loại CR1 do bạn kết hôn dưới 2 năm. Còn đối với trường hợp con riêng của bạn thì chồng bạn cũng có thể bảo lãnh với điều kiện con bạn dưới 21 tuổi và độc thân.

Quá trình mở hồ sơ bảo lãnh:

Chồng bạn phải liên hệ với cơ quan Di Trú và Nhập Tịch (USCIS) ở Hoa Kỳ nơi người bảo lãnh đang sống. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Thời gian giải quyết hồ sơ tùy thuộc vào văn phòng Di Trú và Nhập Tịch nơi hồ sơ được mở.

Khi Cơ Quan Di Trú và Nhập Tịch chấp thuận hồ sơ bảo lãnh, người bảo lãnh sẽ được gởi Thông báo Chấp thuận – và hồ sơ bảo lãnh được chuyển đến Trung tâm Thị thực Quốc gia (NVC) để tiến hành các thủ tục tiếp theo của tiến trình.

Văn phòng USCIS cung cấp thông tin trực tuyến về tình trạng của những hồ bảo lãnh qua trang web cơ quan Di Trú và Nhập tịch Hoa Kỳ.

Hãy nhấc máy gọi0908 472 677để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao, để được đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”

Thông tin luật mới nhất