Đăng ký nhãn hiệu ở nước ngoài

dang-ky-nhan-hieu-o-nuoc-ngoaiXin cho CPC được hỏi như sau: CPC muốn đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại campuchia nhưng không có văn phòng đại diện tại Campuchia, vì vậy CPC mới nhờ một cty khác(có văn phòng đại diện tại Campuchia)đăng ký hộ, như vậy có được không?,

và khi có tranh chấp xảy ra thì giải quyết như thế nào?(nếu được xin luật sư cho CPC mẫu hợp đồng với cty nói trên(có văn phòng đại diện tại Campuchia); Rất cám ơn Luật sư.

Tôi xin chân thành cảm ơn văn phòng luật sư giỏi, uy tín đã tư vấn luật giúp tôi!

Chào bạn !

Trí Tuệ Luật xin tư vấn pháp luật tốt nhất như sau:

Khi đăng ký nhãn hiệu hàng hoá ra nước ngoài, nếu như doanh nghiệp muốn đăng ký vào một lãnh thổ nhất định, doanh nghiệp đó có thể đăng ký trực tiếp vào lãnh thổ đó mà không cần qua một tổ chức quốc tế.

Nếu người nộp đơn đăng ký nhãn hiệu vào Campuchia không phải là người cư trú tại Campuchia hoặc pháp nhân Campuchia thì phải nộp đơn qua đại diện sở hữu công nghiệp chuyên nghiệp tại Campuchia. khi công ty bạn không có văn phòng đại diện tại Campuchia, bạn nên nộp đơn đăng ký nhãn hiệu ở Campuchia thông qua đại diện sở hữu công nghiệp hoạt động hợp pháp ở Campuchia.

Theo nguyên tắc "nộp đơn đầu tiên", Campuchia sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho cá nhân/pháp nhân nào nộp đơn đăng ký nhãn hiệu đầu tiên tại nước này.

 

Hãy nhấc máy gọi 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất. Trí Tuệ Luật luôn có đội ngũ luật sư giỏi, luật sư uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao, để được đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

 

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”