Hướng dẫn làm hồ sơ theo diện mẹ bảo lãnh con

huong-dan-lam-ho-so-theo-dien-me-bao-lanh-conMẹ tôi đã có quốc tịch Mỹ. Ngày 23-10-2000, tôi được mẹ tôi làm hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ định cư. Ngày 28-1-2002, tôi nhận được thông báo của trung tâm Chiếu khán quốc gia Mỹ nhưng không hiểu nội dung thông báo yêu cầu chúng tôi phải làm gì tiếp theo?

 

Chào bạn !

Trí Tuệ Luật xin tư vấn pháp luật tốt nhất như sau:

- Công dân Mỹ có thể làm hồ sơ bảo lãnh diện F3 cho con (đã có gia đình) của mình. Khi hồ sơ bảo lãnh được mở thì có ngày ưu tiên (là ngày hồ sơ được Sở Di trú và nhập tịch Mỹ-USCIS chapps thuận cho bảo lãnh). Theo thông tin trong thư của bạn, hồ sơ của bạn có ngày ưu tiên là ngày 23-10-2000. Để biết thêm thông tin,bạn vui lòng liên lạc với Trung tâm Chiếu khán quốc gia Mỹ (NVC) tại 32 Rochester Avenue, Portsmouth, NH 03801-2909, USA hoặc theo số điện thoại 001-603-334-0700.

- NVC có hệ thống trả lời tự động 24 giờ/ngày trong suốt tuần. Đối với các thắc mắc phức tạp, tổng đài sẽ trả lời từ 8 giờ sáng đến 18 giờ 45 phút (theo giờ EST của New York, Mỹ, cách múi giờ của Việt Nam khoảng 11 tiếng) từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thông tin về hồ sơ và việc kết nối tổng đài chỉ được thực hiện khi bạn cung cấp hồ sơ (NVC case num-ber) hay số biên nhận (CIS receipt number). Nếu hệ thống tự động không nhận biết được số hồ sơ hay số biên nhận thì có nghĩa là NVC chưa nhận được hồ sơ của bạn.

Hãy nhấc máy gọi 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất. Trí Tuệ Luật luôn có đội ngũ luật sư giỏi, luật sư uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao, để được đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”