Hướng dẫn làm hồ sơ theo diện mẹ bảo lãnh con

huong-dan-lam-ho-so-theo-dien-me-bao-lanh-conMẹ tôi đã có quốc tịch Mỹ. Ngày 23-10-2000, tôi được mẹ tôi làm hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ định cư. Ngày 28-1-2002, tôi nhận được thông báo của trung tâm Chiếu khán quốc gia Mỹ nhưng không hiểu nội dung thông báo yêu cầu chúng tôi phải làm gì tiếp theo?

 

Chào bạn !

Trí Tuệ Luật xin tư vấn pháp luật tốt nhất như sau:

- Công dân Mỹ có thể làm hồ sơ bảo lãnh diện F3 cho con (đã có gia đình) của mình. Khi hồ sơ bảo lãnh được mở thì có ngày ưu tiên (là ngày hồ sơ được Sở Di trú và