Làm sao để biết hồ sơ bảo lãnh đã giải quyết đến đâu

lam-sao-de-biet-ho-so-bao-lanh-da-giai-quyet-den-dauNăm 1989, tôi còn độc thân và được cha mẹ bảo lãnh sang Mỹ định cư. Đến năm 1998,Tổng Lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh mời tôi đến phỏng vấn nhưng tôi không thể đi vì lúc này tôi đã có vợ và hai con. Năm 1999, Đại Sứ quán Mỹ tại Thái Lan thông báo là hồ sơ bảo lãnh của tôi đã bị đóng lại.

Nếu tôi muốn sang Mỹ định cư thì cha tôi phải mở hồ sơ lại, khi đó Đại sứ quán Mỹ sẽ xem xét và ưu tiên cho tôi. Cha tôi đã xin mở lại hồ sơ bảo lãnh cho cả gia đình tôi, vậy gia đình tôi có được ưu tiên giải quyết cấp visa? Tôi phải liên hệ ở đâu để biết thông tin về hồ sơ của mình đã được giải quyết đến khâu nào rồi?

Chào bạn !

Trí Tuệ Luật xin tư vấn pháp luật tốt nhất như sau:

- Theo thư bạn, cha bạn là thường trú nhân khi làm bảo lãnh hồ sơ lần hồ sơ lần đầu tiên cho bạn, sau đó mới trở thành công dân Mỹ, thường trú nhân bảo lãnh con trên 21 tuổi thì hồ sơ sẽ không có hiệu lực. Không thể lấy ngày ưu tiên của hồ sơ bảo lãnh cũ để sử dụng cho hồ sơ hiện tại của bạn được. Cha bạn hiện đã là công dân Mỹ và bảo lãnh cho bạn theo diện F-3 (con đã có gia đình). Để biết thêm thông tin về hồ sơ của mình, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm Chiếu khán quốc gia (NVC) 32 Rochester Avenue, Portsmouth, NH 03801, USA, điện thoại 001-603-3340700.

Hãy nhấc máy gọi 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất. Trí Tuệ Luật luôn có đội ngũ luật sư giỏi, luật sư uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao, để được đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”