Mẹ nhập quốc tích Mỹ có cần đưa vào hồ sơ bảo lãnh không

me-nhap-quoc-tich-my-co-can-dua-vao-ho-so-bao-lanh-khongTrước đây khi làm hồ sơ bảo lãnh cho tôi cùng vợ và hai con tôi sang Mỹ định cư, cha mẹ tôi chỉ là thường trú nhân. Nay cha mẹ tôi đã nhập quốc tịch Mỹ.

Chúng tôi có cần bổ sung giấy tờ về quốc tịch của cha mẹ tôi vào hồ sơ bảo lãnh không? Trường hợp chúng tôi, thời hạn phỏng vấn cấp visa có được ưu tiên rút ngắn không và thuộc diện F mấy?

Chào bạn !

Trí Tuệ Luật xin tư vấn pháp luật tốt nhất như sau:

- Nếu cha mẹ của bạn là thường trú nhân thì không thể bảo lãnh cho con đã có gia đình. Chỉ khi cha mẹ của bạn là công dân Mỹ thì mới có thể bảo lãnh cho con cùng gia đình của con.Nếu cha mẹ bạn làm hồ sơ bảo lãnh cho bạn và gia đình khi họ chỉ là thường trú nhân thì không hợp lệ. Muốn bảo lãnh gia đình bạn, cha mẹ bạn phải mở lại hồ sơ bảo lãnh mới theo diện F-3. Cha mẹ bạn phải nộp giấy chứng nhận nhập quốc tịch khi làm hồ sơ bảo lãnh.

- Khi thường trú nhân bảo lãnh cho con còn độc thân, trong quá trình chờ mà người bảo lãnh được nhập quốc tịch thì người bảo lãnh nên gửi giấy chứng nhận nhập quốc tịch đến Trung tâm Chiếu khán quốc gia Mỹ (NVC) tại 32 Rochester Avennue, Potsmouth,NH 03801, USA để cập nhật hồ sơ bảo lãnh của mình.

Hãy nhấc máy gọi 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất. Trí Tuệ Luật luôn có đội ngũ luật sư giỏi, luật sư uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao, để được đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”