Bảo lãnh Vợ sang Mỹ mất thời gian bao lâu

bao-lanh-vo-sang-my-mat-thoi-gian-bao-lauBạn trai của tôi là Việt Kiều, đã ở Mỹ mười năm nhưng chưa nhập quốc tịch Mỹ. Nếu tôi và bạn trai tôi kết hôn hoặc đính hôn thì anh ấy có thể bảo lãnh tôi sang Mỹ định cư không? Nếu được thì thời gian làm thủ tục bảo lãnh cho vợ hoặc hôn thê là bao lâu ?

 

Chào bạn !

Trí Tuệ Luật xin tư vấn pháp luật tốt nhất như sau:

- Bạn trai bạn là thường trú nhân thì không thể bảo lãnh cho bạn sang Mỹ định cư theo diện hôn thê được. Tuy nhiên, bạn có thể được bạn trai của bạn bảo lãnh theo diện F-2A (vợ của thường trú nhân) sau khi bạn kết hôn với anh ấy. F-2A là loại visa bị giới hạn, dựa trên ngày làm hồ sơ bảo lãnh và số lượng visa được cấp hàng năm. Ngày người bảo lãnh mở hồ sơ bảo lãnh được gọi là ngày ưu tiên. Người được bảo lãnh chỉ được cấp visa khi ngày ưu tiên được giải quyết đến . Đối với một số loại visa bị quá tải, thời gian chờ đợi thường mất nhiều năm trước khi các bạn được phỏng vấn.

Hãy nhấc máy gọi 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất. Trí Tuệ Luật luôn có đội ngũ luật sư giỏi, luật sư uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao, để được đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”

Thông tin luật mới nhất