Dịch vụ liên quan đến quốc tịch

dich-vu-quoc-tichQuốc tịch Việt Nam thể hiện mối quan hệ pháp lý giữa nhà nước và công dân, làm phát sinh quyền và nghĩa vụ của công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới, ngày càng nhiều những bà con Việt Kiều xa quê, muốn trở về làm ăn, sinh sống tại quê hương; nhiều bạn bè quốc tế, doanh nhân, thương gia thấy yêu mến và gắn bó với Việt Nam, muốn được sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Đồng thời ngược lại cũng có nhiều người mang quốc tịch Việt Nam vì điều kiện công tác, kinh doanh cũng có nhu cầu thôi quốc tịch để phù hợp điều kiện cá nhân và pháp luật nước sở tại.

Như vậy, nhập quốc tịch, thôi quốc tịch Việt Nam vừa là tâm tư, nguyện vọng, cũng là để tạo một cơ sở pháp lý ổn định cho mỗi người. Hãng luật Đào và Đồng nghiệp trân trọng giới thiệu dịch vụ liên quan tới thủ tục liên quan đến quốc tịch Việt Nam bao gồm:

1. Thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam.

2. Trở lại quốc tịch Việt Nam.

3. Thôi quốc tịch Việt Nam (đối với công dân đang cư trú trong nước).

4. Thôi quốc tịch Việt Nam (đối với công dân Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài).

Toàn bộ hồ sơ, thủ tục trong cá trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật