Mua bán công ty

Mua bán công ty

­­­Sau khi gia nhâp WTO, Việt Nam hội nhập nền kinh tế thế giới ngày càng sâu rộng. Đây là điều kiện để hoạt động mua bán doanh nghiệp phát triển tại Việt Nam.

Mua bán doanh nghiệp thực chất là hoạt động giành quyền kiểm soát doanh nghiệp, bộ phận doanh nghiệp (gọi chung là doanh nghiệp) thông qua việc sở hữu một phần hoặc toàn bộ doanh nghiệp đó. Mục đích của mua bán doanh nghiệp là việc các công ty lớn loại bỏ các công ty nhỏ hơn để gom các loại khác nhau nhưng dùng cho cùng một mục đích sử dụng vào tay mình trong phạm vi luật cạnh tranh cho phép.

Hiện nay, quy định mua bán doanh nghiệp được pháp luật Việt Nam quy định trong các văn bản pháp luật sau: - Luật Doanh nghiệp 2005, Luật Cạnh tranh 2004, Luật Đầu tư 2005, Bộ luật Dân sự 2005, Luật chứng khoán 2006 và luật chứng khoán sửa đổi 2010.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn mua bán công ty đa dạng và tiện ích bao gồm:

- Lựa chọn những đối tác tiềm năng;

- Lập báo cáo đánh giá tình trạng pháp lý doanh nghiệp;

- Tham gia đàm phán hợp đồng;

- Tư vấn kế hoạch đấu thầu để mua lại toàn bộ hoặc một phần tài sản của doanh nghiệp khác;

- Tư vấn và soạn thảo hợp đồng cùng các văn bản pháp lý khác có liên quan đến mua bán công ty;

- Tư vấn về thuế, luật lao động liên quan vấn đề tái cấu trúc doanh nghiệp;

- Tư vấn các vấn đề về luật cạnh tranh;

- Tư vấn tổ chức lại doanh nghiệp sau khi mua bán.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”