Bảo Vệ Tranh Chấp Dân Sự Doanh Nghiệp

Theo khoản 2 Điều 56 BLTTDS quy định: “Nguyên đơn trong vụ án dân sự là người khởi kiện, người được cá nhân, cơ quan, tổ chức khác do Bộ luật này quy định khởi kiện để yêu cầu Tòa án giải quyết vụ án dân sự khi cho rằng quyền và lợi ích hợp pháp của người đó bị xâm phạm. .

I/- SƠ LƯỢC VỀ THỦ TỤC THAM GIA BẢO VỆ QUYỀN VÀ LỢI ÍCH CHO THÂN CHỦ:

(Đương sự). Doanh nghiệp là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan vụ án dân sự được quyền yêu cầu Luật sư đứng ra tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Quyền này được quy định tại các Điều 58 Bộ luật tố tụng dân sự Nước CHXHCN Việt Nam năm 2004.

-       Theo khoản 2 Điều 56 BLTTDS quy định: “Nguyên đơn trong vụ án dân sự là người khởi kiện, người được cá nhân, cơ quan, tổ chức khác do Bộ luật này quy định khởi kiện để yêu cầu Tòa án giải quyết vụ án dân sự khi cho rằng quyền và lợi ích hợp pháp của người đó bị xâm phạm. . .”

-         Theo khoản 3 Điều 56 BLTTDS quy định : “Bị đơn trong vụ án dân sự là người bị nguyên đơn khởi kiện hoặc cá nhân, cơ quan, tổ chức khác do Bộ luật này quy định khởi kiện để yêu cầu Tòa án giải quyết vụ án dân sự khi cho rằng quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn bị người đó xâm phạm.”

-         Theo khoản 4 Điều 56 BLTTDS quy định : “Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án dân sự là người tuy không khởi kiện, không bị kiện, nhưng việc giải quyết vụ án dân sự có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của họ nên họ được tự mình đề nghị hoặc các đương sự khác đề nghị và được Tòa án chấp nhận đưa họ vào tham gia tố tụng với tư cách là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan”

Trong ba đối tượng trên, luật pháp đều cho phép được quyền yêu cầu Luật sư Tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.

Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật có đầy đủ đội ngủ Luật sư có năng lực chuyên môn giỏi và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp luật sư tốt để đảm nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự.

Những người là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan (Gọi chung là Thân chủ) củaTrí Tuệ Luật , nếu có yêu cầu Trí Tuệ Luật bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp thì hai bên cùng tiến hành các bước như sau :

1-     Thân chủ làm Giấy yêu cầu Trí Tuệ Luật cử luật sư tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ;

2-     Ký Hợp đồng tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ;

3-     Văn phòng luật sư ký giấy giới thiệu cử luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ

 

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”