Dịch vụ soát xét hợp đồng

ra-soat-hop-dongTrí Tuệ Luật có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc xử lý hậu quả của việc soạn thảo hợp đồng không chính xác.

Trong những năm gần đây, việc phát sinh tranh chấp từ các thương vụ mua bán doanh nghiệp, thanh lý và các hình thức hợp đồng thương mại khác ngày càng trở nên phổ biến. Việc giải quyết các tranh chấp này có thể bị kéo dài, không chắc chắn và tốn nhiều chi phí.

 

Chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp về các vấn đề kế toán của hợp đồng mua bán để phản ánh rõ hơn các ý định của doanh nghiệp. Việc tham gia sớm vào quy trình giúp chúng tôi có thể tập trung vào các phương pháp mà qua đó rủi ro có thể được giảm thiểu và khống chế trong hợp đồng chính thức.

Cách hỗ trợ khách hàng

Để tránh được các yêu cầu không chắc chắn cũng như các chi tiết không cần thiết, các chuyên gia tư vấn thuộc bộ phận Trí Tuệ Luật của chúng tôi sẽ rà soát các nội dung liên quan đến kế toán và tài chính của hợp đồng mua bán nhằm làm sáng tỏ các vấn đề sau:

- Tranh luận về báo cáo tài chính sơ bộ và quy trình ra quyết định.

- Kiểm tra điều kiện có hiệu lực của hợp đồng (chủ thể, ngành nghề, vốn, thẩm quyền ký, điều kiện giao dịch...)

- Kiểm tra, bổ sung điều khoản cơ bản của hợp đồng (tên, nội dung..)

- Kiểm tra, bổ sung điều khoản bảo vệ cho bên được tư vấn

- Phân tích rủi ro và điều khoản loại trừ rủi ro.

-Căn cứ lập báo cáo tài chính sơ bộ (completion accounts)

- Cơ chế điều chỉnh giá

- Các điều khoản về đảm bảo và bồi thường

 

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật