Soạn thảo hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

soan-thao-coc-mua-banViệc mua bán nhà đất luôn là tài sản lớn, giao dịch lớn, tuy nhiên nhiều người lại có tâm lý ngại tư vấn hay có suy nghĩ là rủ ro sẽ không xảy ra đối với mình.

 

Trí Tuệ Luật tư vấn pháp luật và soạn thảo các hợp đồng giao dịch liên quan đến việc mua bán căn hộ chung cư, hạn chế những rủi ro của hợp đồng ủy quyền và bảo đảm đồng tiền bỏ ra khi mua bán căn hộ không bị mất. Bảo đảm việc mua bán diên ra thoải mái, đúng pháp luật và đúng mong muốn của các bên.

Căn hộ chung cư chưa có sổ đỏ nhưng lại có biên bản bàn giao nhà ờ và đang trong thời hạn chờ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Ký hợp đồng đặt cọc để bảo đảm toàn bộ quá trình cam kết sẽ làm sổ đỏ, có sổ đỏ sau đó ký hợp đồng mua bán và thực hiện hợp đồng mua bán này cho đến khi sang tên trước bạ, đứng tên nhà đất cho Bên mua.

Ký hợp đồng ủy quyền để nhân danh và thực hiện các công việc thực tế như: Quản lý, sử dụng, cho thuê, xin cấp giấy chứng nhận, định đoạt khi có giấy chứng nhận…

Các thỏa thuận khác về giá mua bán, thuế, phí, lệ phí… các thỏa thuận về thời hạn thực hiện và các thỏa thuận về các quyền liên quan, phạt cọc hay giải quyết tranh chấp…

Nhằm hạn chế những khuyết điểm và bảo đảm tính pháp lý, minh bạch của hợp đồng giao dịch giữa các bên. Trí Tuệ Luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và soạn thảo hợp đồng đặt cọc và tư vấn một cách tốt nhất, hạn chế và quản trị rủi ro tốt nhất.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luậttốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật