Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

tv-gq-hop-dongTrong thời kỳ kinh tế khủng hoảng như hiện nay, các tranh chấp liên quan đến hợp đồng rất dễ xảy ra do nhiều nguyên nhân như: các bên không thiện chí trong việc ký kết , không thực hiện đúng, đủ các nội dung hợp đồng do cố ý hay sự tác động của các yếu tố khách quan và nghiêm trọng hơn là thiếu hiểu biết về pháp luật nên ký kết hợp đồng không tuân thủ các quy định dẫn đến hợp đồng vô hiệu.

 

Chúng tôi giúp khách hàng tham gia tranh chấp thông qua các biện pháp thương lượng, hòa giải, cũng như tham gia hoạt động tranh tụng tại tòa án, trọng tài.Trí Tuệ Luật chuyên giải quyết các tranh chấp hợp đồng, đặc biệt là các hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng, thương mại, lao động, dân sự….

Lĩnh vực tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

- Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng lao động và quan hệ phát sinh trong quá trình sử dụng lao động;

- Giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán hàng hóa trong nước và hợp đồng mua bán ngoại thương;

- Tư vấn và tham gia giải quyết các tranh chấp thực thi các hợp đồng bảo hiểm và điều khoản bồi thường bảo hiểm theo hợp đồng;

- Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp các hợp đồng đầu tư kinh doanh bất động sản; tranh chấp hợp đồng xây dựng;

- Đại diện giải quyết tranh chấp các hợp đồng dân sự (mua tài sản, mượn tài sản, thuê tài sản, đặc biệt là tranh chấp đất đai, nhà cửa).

- Dịch vụ đại diện giải quyết tranh chấp về các hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng li xăng các sản phẩm sở hữu trí tuệ.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật