Tuyển Dụng

Với nhu cầu Phát triển mở rộng mô hình tư vấn pháp luật, Công ty Trí Tuệ Luật hiện đang cần tuyển dụng luật sư trong cả nước trên tất cả các tỉnh thành: Các cử nhân luật mới tốt nghiệp, luật sư tập sự chưa có chứng chỉ hành nghề luật sư và luật sư cấp cao đã có chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam hoặc quốc tế chuyên tư vấn trong các Lĩnh vực Tư vấn hiện tại của công ty. Trí Tuệ Luật ưu tiên tuyển dụng các ứng viên có các phẩm chất sau đây:

-  Năng động, sáng tạo, và có thể chịu được áp lực công việc;

-  Có khả năng phát huy kiến thức học tập, nghiên cứu pháp luật trước đây của mình; và

-  Đối với các vị trí luật sư cấp cao, cần có kinh nghiệm chuyên sâu trong ít nhất một lĩnh vực tư vấn của công ty.

 Sinh viên luật và các chuyên gia pháp lý cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để tìm hiểu thông tin về các vị trí thực tập hay các vị trí hành chính thích hợp khác. Ứng viên vui lòng gửi một thư giới thiệu bản thân và sơ yếu lý lịch bằng thư điện tửThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

 

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”