Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ vay ngân hàng

tu-van-ho-so-vay-von-ngan-hangA. Lập hồ sơ vay vốn ngân hàng.

1. Hướng dẫn, hoàn thiện lập hồ sơ vay vốn Ngân Hàng cho các Công Ty , Doanh Nghiệp, Tư Nhân,để vay vốn ngân hàng. Kiểm tra hồ sơ pháp lý tài sản thế chấp, hồ sơ giải chấp, đáo hạn.

2.Hướng dẫn ,hoàn thiện hồ sơ vay vốn các dự án đã được các cấp phê duyệt  dự án( Ưu tiên các doanh nghiêp sản xuất và xuất khẩu nông sản,nuôi trồng thủy sản)

3. Hỗ trợ Đáo hạn Ngân hàng, Báo phí dịch vụ , lãi suất và thời gian giải ngân, giải chấp, đáo nợ,chuyển nợ....tất cả các Ngân hàng tại Tp HCM…

 

4.Đi xem thực tế tài sản thế chấp và thống nhất các điều kiện giao dịch và trả lời kết quả ngay sau khi thẩm định hồ sơ và tài sản, thủ tục nhanh, chi phí hợp lý

5.Tiến hành giao dịch.

B.Tái cơ cấu vốn-Tài chính Doanh nghiệp

Tái cơ cấu tài chính doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp cơ cấu lại tỷ trọng vốn và nguồn vốn tối ưu, sắp xếp lại và tối ưu hóa các hoạt động tài chính nhằm tăng doanh thu, cắt giảm chi phí. Với dịch vụ tư vấn tái cơ cấu tài chính doanh nghiệp, Trí Tuệ Luật giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực tài chính và năng lực cạnh tranh, giúp hoạt động kinh doanh có hiệu quả cao.

Phân tích cơ cấu tài chính hiện tại của doanh nghiệp.

Xác định điểm mạnh, điểm yếu và nguyên nhân của tình hình.

Xây dựng các giải pháp để tái cấu trúc tài chính một cách khả thi nhằm đạt được một cơ cấu tài chính hợp lý và có hiệu quả . Cụ thể là đưa ra các giải pháp cơ cấu lại luồng tiền, các khoản đầu tư, hàng tồn kho, tài sản, các khoản nợ, nguồn vốn chủ sở hữu, tìm ra các biện pháp cắt giảm chi phí, tăng doanh thu. Đồng thời tư vấn xây dựng các quy trình tài chính tối ưu.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ vay vốn ngân hàng tốt nhất

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật