Dịch vụ vay vốn ngân hàng nhanh nhất

dich-vu-vay-von-ngan-hanh-nhanh-nhatHiện nay, Trí Tuệ Luật  đang triển khi dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về thủ tục, hồ sơ vay vốn thế chấp tại các Ngân hàng nội địa và Quốc tế tại Việt Nam.Với đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên là các cán bộ tín dụng tại Ngân hàng, Trí Tuệ Luật  cam kết sẽ cung cấp những thông tin tư vấn đầy đủ nhất, hợp lý nhất cho giải pháp tài chính cá nhân của khách hàng.

 

Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thủ tục hồ sơ vay vốn thế chấp tại Ngân hàng, Trí Tuệ Luật  sẽ có chuyên viên tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng

 

Đối tượng là chủ DN/Hộ KD: Vay mua nhà trả góp, Thế chấp nhà mua nhà khác, Thế chấp nhà mua ô tô, Vay mua xe trả góp, Vay thế chấp nhà mục đích khác

 

Quy trình trình tư vấn i với khách hàng vay vốn thế chấp tại Ngân hàng:

 

Lưạ chọn hình thức vay vốn thế chấp phù hợp với điều kiện và nhu cầu,

 

Trí Tuệ Luật sẽ tiếp nhận và chủ động liên hệ lại với Khách hàng, tư vấn giải pháp hợp lý nhất cho nhu cầu của khách hàng.

 

Đối với khách hàng đủ điều kiện, có nhu cầu tư vấn hỗ trợ thủ tục hồ sơ vay vốn thế chấp tại Trí Tuệ Luật  sẽ cử chuyên viên hỗ trợ tại nhà của Khách hàng.

 

Tìm kiếm các Ngân hàng phù hợp nhất, và tham gia cùng khách hàng trong quá trình nộp hồ sơ vay, xử lý các phát sinh về hồ sơ.

 

Khi khách hàng được Ngân hàng đồng ý ký hợp đồng vay vốn, Trí Tuệ Luật  sẽ tư vấn về các điều kiện Hợp đồng, lãi suất, hình thức vay và giải pháp trả nợ... Đảm bảo mọi quyền lợi của Khách hàng.

 

 

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ  tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật