Dịch vụ vay vốn ngân hàng

vay-von-ngan-hangTrí Tệ Luật chúng tôi tự hào là nhà tư vấn vay vốn chuyên nghiệp ,với đội ngũ cán bộ chuyên viên làm việc tại các ngân hàng hàng đầu hiện nay , chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách có nhu cầu vay vốn với gói vay lãi suất thấp , tư vấn tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu vay vốn thực sự để bổ sung nguồn vốn : vay kinh doanh, vay tiêu dùng,vay mua nhà đất,vay mua xe…theo yêu cầu quý khách hàng gần xa !

 

Dịch vụ vay vốn ngân hàng

Chúng tôi nhận tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng , chi phí thấp , cạnh tranh :

- Tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục vay vốn ngân hàng , điều kiện vay vốn , nguồn trả nợ , lãi suất cho vay… để khách hàng lựa chọn từng gói vay phù hợp !

- Lập phương án vay tiền nhanh cho quý khách hàng ( đối với khách hàng không chứng minh được phương án kinh doanh hiện tại ) .

- Soạn dự án đầu tư , phương án kinh doanh khả thi để vay vốn ( dành cho doanh nghiệp vay vốn kinh doanh

- Soạn thảo các hồ sơ , bổ sung phương án theo quy định của ngân hàng.

- Lựa chọn ngân hàng tùy theo nhu cầu và thủ tục vay vốn khả thi .

Liên hệ với ngân hàng để giải trình các nội dung liên quan đến việc vay ngân hàng , giải trình về hiệu quả và khả năng trả nợ của phương án vay.

Tư vấn việc ký kết hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp tài sản, xác định thời hạn vay, kỳ trả nợ

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật