Dịch Thuật và Công Chứng

Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật trãi với hơn 10 năm kinh nghiệm đã không ngừng đổi mới và phát triển trở thành một công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam , vì được sự tin tưởng, hài lòng của hàng triệu khách hàng – các cơ quan, tổ chức, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: VNPT, ZTE, ANZ, Lienviet Bank, Oceanbank, Vietnam Airlines, Ford, FPT, British Council, Bộ quốc phòng, Kiểm toán nhà nước, … và nhiều đơn vị khác.

Dịch thuật Trí Tuệ Luật cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Công ty có dịch vụ miễn phí giao nhận tài liệu tận nơi trong nội thành và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Đến với dịch thuật Trí Tuệ Luật khách hàng sẽ thấy được sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cùng nhiều dịch vụ hậu mãi tốt nhất.Chúng tôi có khả năng thực hiện tất cả yêu cầu dịch thuật công chứng của khách hàng vì :

- Có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức sâu rộng.

- Có cộng tác viên là giáo sư tiến sỹ, bác sỹ, kỹ sư, luật sư, giảng viên các trường đại học, các cán bộ làm việc tại đại sứ quán, bộ ngoại giao.

- Kinh nghiệm hoàn thành tài liệu dịch thuật từ các lĩnh vực : dự án xây dựng, đấu thầu trong nhiều lĩnh vực kinh tế, y khoa, hóa học, quân sự, ...

- Tạo ra nhiều bản dịch chất lượng cao trên nhiều ngôn ngữ khác nhau nhằm cung cấp một dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng

- Có khả năng đáp ứng và làm thỏa mãn tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuẩn xác.

- Có năng lực xử lý hơn năm vạn từ mỗi ngày, chúng tôi đảm bảo hoàn thành mọi hợp đồng lớn trong thời gian nhanh nhất với chất lượng vượt trội.

- Khách hàng không nhất thiết phải mang bản gốc theo, khi dịch thuật xong cần công chứng chứng thực, sao y bản chứng và đảm bảo tài liệu được hoàn thành đúng tiến độ.

- Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu trong quá trình dịch thuật công chứng, tìm cách tối ưu để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, có thể xử lý nhanh các bản dịch trong các trường hợp khách hàng cần dịch thuật công chứng gấp trong vòng 1-2 tiếng mà không đối tác nào sánh kịp.

Dịch thuật công chứng Trí Tuệ Luật chuyên dịch các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực như:

- Kinh tế, kỹ thuật, y khoa, dự án đấu thầu

- Dịch công chứng thư pháp - công chứng tư pháp

- Hợp đồng thương mại, hồ sơ du học, tài liệu doanh nghiệp, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, tài liệu có giá trị pháp lý cao, ….

Với trên 40 ngôn ngữ thông dụng, như: Anh, Việt, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Ý, Lào, Campuchia, Indonesia, Mã Lai, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Hà Lan, Hungary, Ba Lan, Amharic, Bulgaria, Do Thái, Na Uy, Ả Rập, Georgian, Slovak, Estonia, Ailen, Latvia, Bồ Đào Nha, Slovenia, Séc, Finish, Hy Lạp, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều hơn nữa.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”