Gia hạn Visa

Công dân nước ngoài có Visa Việt Nam đang du lịch, cư trú và làm việc tại Việt Nam nếu có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam thì phải tiến hành thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam. Để được gia hạn visa theo quy định người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu của khách tới Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh.


Với kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư, công dân nước ngoài tại Việt Nam, dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đại diện cho người nước ngoài, cơ quan tiến hành thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam. Trong những năm qua các dịch vụ cho người nước ngoài như đầu tư, thuế, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, gia hạn visa của chúng tôi đã được khẳng định bằng các mối quan hệ hết sức tốt đẹp với các khách hàng trong và ngoài nước. Điều đó được thể hiện bằng kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về pháp luật xuất nhập cảnh Việt Nam và mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan xuất nhập cảnh. Vì vậy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật là lựa chọn đúng đắn, chính xác của bạn.


Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật bao gồm: đại diện cho người nước ngoài, cơ quan và tổ chức tiến hành trực tiếp các thủ tục gia hạn visa Việt Nam tại cơ quan xuất nhập cảnh; Tư vấn các quy định pháp luật xuất nhập cảnh về các vấn đề liên quan đến việc gia hạn visa Việt Nam trong trường hợp cụ thể; Phân tích sâu sắc các khía cạnh pháp lý, đưa ra những biện pháp bảo đảm quyền và lợi ích tốt nhất đối với khách hàng. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của chúng tôi áp dụng đối với tất cả người nước ngoài đã có visa Việt Nam.
Từ những tư vấn trên bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của chúng tôi dưới hình thức ủy quyền tham gia tiến hành thủ tục gia hạn visa Việt Nam hoặc để đơn vị dịch vụ gia hạn visa Việt Nam đại diện bảo lãnh gia hạn visa cho công dân nước ngoài.
Để gia hạn visa Việt Nam bạn cần hộ chiếu của người nước ngoài và hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Email hay trực tiếp đến các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn gia hạn visa Việt Nam và sử dụng dịch vụ visa Việt Nam chuyên nghiệp nhất.
Luôn hướng tới mục đích phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hướng tới tiêu chí dịch vụ visa tốt nhất, gia hạn visa Việt Nam chất lượng nhất. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam nhanh, gia hạn visa Việt Nam giá rẻ, tư vấn 24/24 gia hạn visa,…

 Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

 

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

 

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”